[Giới Thiệu]Hệ thống chiến đấu giữa các quốc gia 27/05/2015

Bản đồ thế giới - Hệ thống chiến đấu giữa các quốc gia

Bản đồ thế giới

Bản đồ thế giới là tính năng cho phép thành chủ xem vị trí thành thị hiện tại của mình cũng như thành thị của quốc gia đối địch. Thông qua bản đồ thế giới các vị thành chủ có thể lựa chọn thành thị để di chuyển đến , lựa chọn đối thủ để chiến đấu.

- Tính năng bản đồ thế giới mở sau khi thành chủ đạt cấp độ 20 và lựa chọn quốc gia để gia nhập. Để có thể mở được bản đồ thế giới các vị thành chủ làm theo các bước sau :Từ giao diện nội thành => Thế giới.

- Trên bản đồ thế giới thành thị hiện tại thành chủ đang ở sẽ hiển thị vòng tròn màu đỏ . Thành thị của quốc gia nào sẽ có cờ mang màu sắc của quốc gia đó. Trong đó :

+ Ngô Quốc : Quân kỳ màu Xanh da trời

+ Thục Quốc : Quân kỳ màu Xanh lục

+ Ngụy Quốc : Quân kỳ màu đỏ

- Các thành thị có cùng cấp độ với thành thị hiện tại của thành chủ sẽ hiển thị vong tròn màu xanh

- Nông điền quân đoàn trên bản đồ thế giới sẽ hiển thị hình dạng cánh đồng lúa và để phát động chiếm lĩnh quân đoàn nông trường cần Quân đoàn trưởng của quân đoàn phát động.

Hệ thống chiến đấu giữa các quốc gia:

Trên bản đồ thế giới thành chủ có thể phát động tấn công thành trì của người chơi khác bằng cách : => chọn thành trì cùng cấp độ của quốc gia đối đich (trong hình ảnh ví dụ thành chủ quốc gia Thục chọn tấn công thành Hứa Xương) => Tiến vào

Sau khi tiến vào thành thị của quốc gia đối địch thành chủ sẽ tìm thành trì của người chơi địch quốc và lựa chọn “Công Kích”

Lưu ý :

- Trong trường hợp thành chủ phát động tấn công nhiều lần có thể chọn thảo phạt để hệ thống tự động tấn công thành trì địch quốc được chọn đó.

- Chỉ có thể tấn công thành trì địch quốc có giới hạn cấp độ tương đương với cấp độ hiện tại của thành chủ (vd : thành chủ cấp 40 chỉ tấn công được các thành thị có giới hạn cấp độ là 40)

- Công kích thành của quốc gia đối địch có thể nhận được Uy vọng. Độ đối địch của thành càng cao thì lượng Uy vọng càng lớn.

- Mỗi lần công kích sẽ tốn 1 quân lệnh. Mỗi ngày có 3 lần miễn phí 1 lần công kích người chơi không mất quân lệnh đó là :

Thời gian từ :

8 :30 – 12: 29

12 : 30 – 18 : 59

19 : 00 – 8 : 29

- Mùa đông không thể phát động công kích người chơi.

Các tin đã đăng