[Giới Thiệu]Hệ thống Phụ Bản 26/05/2015

Hệ thống chiến đấu phụ bản – Lựa chọn chiến trường

Hệ thống phụ bản chinh chiến

Game “Vô song tam quốc” với hệ thống phụ bản chiến trường phong phú với 45 chiến trường khác nhau ở các cấp độ khác nhau, mỗi 1 chiến trường lại là 1 thử thách thực sự trên con đường chinh phục đỉnh cao đế vương cho các vị thành chủ. Vậy làm sao để bắt đầu tham gia chiến trường, làm thế nào để lựa chọn chiến trường .

Để tham gia chinh chiến các vị thành chủ thực hiện theo các bước sau :

- Trong giao diện nội thành => Quân Sự => Chinh chiến

Để tiến hành tấn công NPC trên chiến trường các vị thành chủ cần chọn vào NPC đó (hoặc có thể chọn “Tiến Quân” để tấn công tiếp NPC mà ngài đang tấn công) => Công kích

Để lựa chọn chiến trường phụ bản mà thành chủ muốn tham gia cần thực hiện các bước sau ;

- Trong giao diện phụ bản chiến trường hiện tại => Lựa chọn chiến trường => Xuất hiện danh sách các chiến trường mà thành chủ đã vượt qua, chiến trường có thể tham gia và chiến trường sắp tới

Một số lưu ý với chiến trường phụ bản trong game “Vô song Tam Quốc”

- Trên chiến trường các NPC có thể thu phục sẽ có biểu tượng màu đỏ (Chủ tướng)

- NPC tinh anh có độ khó cao hơn và có thể rơi trang bị có màu vàng

- NPC tinh anh và chủ tướng có thể bắt hoặc nhận được trang bị sẽ có khả năng đặc công ( sử dụng vàng tăng tỉ lệ bắt được võ tướng, trang bị.)

- NPC cuối cùng của Map là NPC quân đoàn cần có tổ đội để vượt qua. Tuy nhiên không bắt buộc phải tiêu diệt NPC này mới có thể tiếp tục ở chiến trường tiếp theo.Sau khi vượt qua thành chủ sẽ nhận được thêm phần thưởng hoàn thành phụ bản.

- Trong thời gian tinh anh (13 : 00 đến 14 :00 và 20: 00đến 23:00) tăng lượng quân công nhận được khi công kích phụ bản (20%)

Các tin đã đăng