[Hướng Dẫn] Một số trận hình cơ bản thường sử dụng 26/05/2015

Xin chào các Thành chủ. 

Sau đây "Tiểu thư ký" xin giới thiệu đến các vị thành chủ 4 trận hình thông dụng và cực kì hiệu quả trong chiến trận. Các thành chủ nên lưu ý và tùy theo điều kiện có thể lựa chọn .

1. Chiến Xa Vô Địch

Xuất phát từ những chiến tướng tự tin tuyệt đối vào sức mạnh và sự ổn định của dòng chiến xa như Tiễn Xa, Nỏ Pháo ...đội hình Chiến Xa Vô Địch là một trong những đội hình tiêu biểu chuyên đi theo con đường thuần tấn công vật lý. Những anh hùng lựa chọn đội hình này luôn có nghị lực và dũng cảm hơn người.

- Sức tấn công từ: Vũ khí và kỹ năng Binh Khí

- Trận hình thường dùng: Trường Xà (tăng tấn công vật ký), Yển Nguyệt (tăng tấn công bạo kích)

- Loại tướng thường dùng: Tướng bắn một mục tiêu cực mạnh như Tiễn Xa, Cự Thụ, tướng bắn xuyên hàng dọc như Nỏ Pháo, Liệt Hỏa Nỏ, tướng bắn một hàng ngang như Xa Tháp, Thiên Lôi, tướng chuyên phòng thủ như Bàn Thạch và đặc biệt là tướng có khả năng tấn công toàn quân địch như Hỏa Ngưu Trận.

- Trận hình khắc tinh: Thất Tinh (tăng khả năng phản kích), Nhan Hành (tăng phòng ngự thông thường)

2. Toàn Diện Xuất Kích

Đây là trận hình rất được ưa thích của các tân thủ bởi lợi thế kinh tế trong việc tuyển binh cũng như nâng cấp trang bị. Đội hình Toàn Diện Xuất Kích dồn toàn bộ sĩ khí cho tướng chính để có thể tung ra một đòn tấn công cực mạnh lên toàn bộ quân đội phe địch.

- Sức tấn công từ: Ngựa và kỹ năng Xung Phong

- Trận hình thường dùng: Phong Thi (tăng tấn công ma pháp), Yển Nguyệt (tăng tấn công bạo kích)

- Loại tướng thường dùng: Tướng chính có kỹ năng Toàn Công, tướng phụ có khả năng tăng 100 sĩ khí như Vũ Cơ, tướng phụ có khả năng tăng mức sĩ khí tối đa thêm 34 sĩ khí như Chiến Cổ Đội

- Trận hình khắc tinh: Trùy Hình (tăng khả năng né tránh)

3. Mưu Sĩ Thiên hạ

Được bắt nguồn từ những quân sư tài ba, đội hình thuần mưu sĩ luôn là ác mộng bởi lực sát thương kinh hoàng và khả năng tồn tại cực tốt trên chiến trường nhờ khả năng hồi máu cũng như gây hỗn loạn tập thể. Đặc biệt, Ngô Quốc luôn được coi là thiên đường của các mưu sĩ tài năng.

- Sức tấn công từ: Sách và kỹ năng Công Trình

- Trận hình thường dùng: Bát Quái (tăng tấn công mưu lược)

- Loại tướng thường dùng: Tướng tấn công cực mạnh, gây hỗn loạn 1 mục tiêu nhưng tỉ lệ trúng thấp như Lôi Kích, tướng tấn công trung bình nhưng tỉ lệ trúng khá như Thủy Kế, tướng tấn công yếu nhưng tỉ lệ trúng rất cao như Hỏa Kế, tướng tấn công toàn bộ quân địch như Lạc Thạch, tướng có khả năng gây hỗn loạn toàn quân địch như Liệt Nhật, tướng có khả năng hồi máu toàn đội như Y Liệu

- Trận hình khắc tinh: không có trận khắc tinh rõ rệt

4. Kích Sát Loạn Quân

Là trận hình cấp cao của Toàn Diện Xuất Kích, kỹ năng Rút Dây Động Rừng tuy có sức sát thương thấp hơn nhưng lại đi kèm theo khả năng gây hỗn loạn cực kỳ lợi hại. Tuy nhiên, tất cả những danh tướng sở hữu kỹ năng này đều yêu cầu mức Uy Danh cao hoặc chỉ có thể thu phục được tại bản đồ Chinh chiến cấp cao.

 

- Sức tấn công từ: Ngựa và kỹ năng Xung Phong

- Trận hình thường dùng: Phong Thi (tăng tấn công ma pháp), Yển Nguyệt (tăng tấn công bạo kích)

- Loại tướng thường dùng: Tướng chính có kỹ năng Loạn Kích, tướng phụ có khả năng tăng 100 sĩ khí như Vũ Cơ, tướng phụ có khả năng tăng mức sĩ khí tối đa thêm 34 sĩ khí như Chiến Cổ Đội

- Trận hình khắc tinh: Trùy Hình (tăng khả năng né tránh)

Chúc các Thành Chủ chọn lựa được đội hình phù hợp,

TM BQT Vô Song Tam Quốc

Các tin đã đăng