[Hướng dẫn] Tính năng Ngọc bội và Luyện hóa ngọc bội 04/06/2015

Thân chào các quý Thành chủ !

Hiện tại đã có rất nhiều thành chủ thăng cấp đến cấp độ 100 tuy nhiên rất nhiều thành chủ thắc mắc về hệ thống tân thế giới và lợi ích của việc up map lên Tân thế giới là gì.Hôm nay Tiểu Thư Ký xin giới thiệu đến các thành chủ tính năng sẽ có khi thành chủ thăng cấp lên 101 lên tân thế giới.

Sau khi thăng cấp 101 và chuyển thành đến bản đồ tân thế giới. Kết thúc mỗi ngày thành chủ sẽ có quyền nhận bảo rương. Trong quá trình mở bảo rương sẽ có may mắn nhận được ngọc bội. 

Ngọc bội : 

Là vật phẩm cuối cùng có thể trang bị lên võ tướng để xuất trận có thể tăng tất cả thuộc tính của võ tướng.

Ngọc bội ban đầu sẽ có chỉ số là tăng tất cả thuộc tính 1 điểm. Tuy nhiên sau khi luyện hóa có thể tăng các chỉ số này sẽ tăng lên. 

Luyện hóa ngọc bội

Mỗi ngọc bội có 10 lần luyện hóa 5 lần luyện hóa đầu tiên sẽ miễn phí và 5 lần luyện hóa sau sẽ cần sử dụng vàng để luyện hóa.Sau khi luyện hóa đầy(10 lần) thành chủ sẽ có cơ hội mở linh cho ngọc bội.

Khi mở linh các chỉ số sẽ tăng lên ngẫu nhiên, tùy thuộc vào chỉ số thuộc tính ban đầu và cấp độ luyện hóa của thành chủ mà lượng thuộc tính sẽ tăng lên nhiều hoặc ít.

Mỗi lần luyện hóa tăng 1 điểm độ thuần thục, độ thuần thục càng cao tỉ lệ bạo kích cũng như chỉ số điểm bạo kích tăng lên càng nhiều.

Cách 2 tiếng thành chủ sẽ có 1 lần cơ hội luyện hóa ngọc bội. Số lần luyện hóa sẽ được tích lũy tối đa là 10 lượt.

Các vị thành chủ có thể mua cơ hội luyện hóa để có thể luyện hóa được nhanh hơn.

Tương tự trang bị hệ thống Ngọc Bội cũng có các phẩm chất khác nhau thứ tự là : trắng - Lam - Lục - Vàng - Đỏ - Tím

Các tin đã đăng