[Hướng dẫn]Tính năng Tiểu Thư Ký (Phần 1)!!! 11/06/2015

Xin chào các vị thành chủ !!

Trang bị là một phần không thể thiếu trên chiến trường tam quốc. Đặc biệt đối với các võ tướng sử dụng chiến pháp thì có chiến mã tốt là 1 nhân tố hết sức quan trọng.

Để có được chiến mã tốt, phi phong tốt các thành chủ có thể thông qua tính năng tầm bảo (Hướng dẫn tính năng tại đây :http://goo.gl/PNwZFA) tuy nhiên do tính năng tầm bảo cần có thời gian phục hồi là 2 giờ và không phải thành chủ nào cũng có thể online liên tục.

Vậy làm cách nào để có thể tầm bảo tìm kiếm trang bị phi phong, chiến mã tốt.

Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các thành chủ tính năng Tiểu thư ký

 

Tiểu thư ký :

Là tính năng mở khi thành chủ đạt cấp độ 30. Tính năng này có thể hỗ trợ tự động thực hiện 1 số hoạt động trong game như : Tầm Bảo, Trưng thu, đột phi võ tướng, thăng cấp kiến trúc...

Để truy cập vào giao diện tính năng này các thành chủ thực hiện như sau : Trong giao diện nội thành => Thành chủ chọn vào biểu tượng Tiểu Thư Ký ở góc trâí phía dưới màn hình

Sử dụng tính năng Tiểu Thư Ký :

Sau khi thành chủ đạt cấp độ 30 sẽ kích hoạt tính năng tiểu thư ký tuy nhiên ở thời điểm ban đầu Tiểu Thư Ký chỉ có cấp độ 1 và chưa thể thực hiện nhiều tính năng và chỉ thực hiện được 1 công việc trong 1 lần.

Để có thể để Tiểu Thư Ký thực hiện nhiều tính năng cùng lúc và mở thêm các tính năng khác các thành chủ cần nâng cấp độ của Tiểu Thư Ký.

Khi thành chủ đạt cấp độ 40 cần 50 vàng để thăng cấp tiểu thư ký lên cấp 2 - thực hiện 2 tính năng

Khi thành chủ đạt cấp độ 60 cần sử dụng 150 vàng : để thăng cấp tiểu thư ký lên cấp 3 - thực hiện 3 tính năng - mở tự động tính năng tự động thăng cấp kiến trúc

Khi thành chủ đạt cấp độ 60 cần sử dụng 400 vàng : để thăng cấp tiểu thư ký lên cấp 4 - không giới hạn tính năng thực hiện - mở tính năng tự động tầm bảo - đi săn - mua bán lương thực

Các thành chủ có thể xem lại kết quả của các hoạt động tự động mà Tiểu Thư ký đã thực hiện bằng cách chọn vào phần chi tiết.

Bên cạnh hỗ trợ tự động thực hiện 1 số công việc các thành chủ còn có thể thông qua Tiểu Thư Ký để nhận miễn phí quân lệnh hàng ngày. Khi ở cấp 1 mỗi ngày thành chủ có thể nhận 1 Quân lệnh, cấp 2 2 quân lệnh, 3 quân lệnh ở cấp 3 và tối đa là 4 quân lệnh ở cấp 4. Mỗi lần nhận quân lệnh cách nhau 30 phút.

Chi tiết hơn về các tính năng và cách thức thực hiện sẽ được đề cập đến trong bài viết sau nhé.

Cảm ơn các thành chủ đã quan tâm

Các tin đã đăng