Tính Năng Dệt Vải 20/05/2015

Dệt Vải :

Là 1 trong những tính năng chính giúp các thành chủ có thể có được bạc đặc biệt sau khi lên tân thế giới.

Tính năng dệt vải được mở khi đại điện của thành chủ đạt cấp 82 và kiến trúc dệt đạt cấp 82.

Để vảo giao diện dệt vải các thành chủ cần vào Thành chính > Nội chính > Kinh tế > Dệt

Sau khi điều chỉnh các kỹ năng hỗ trợ và lựa chọn loại vải dệt các thành chủ có thể chọn vào “Quay ” hoặc “Tăng cường quay” để dệt vải. Tùy theo kỹ năng và độ may mắn của các thành chủ sẽ có thể dệt vải thành công hoặc thất bại hoặc thực hiện giao dịch nước ngoài( lợi nhuận cao hơn bình thường)

Sau đây là 1 số vấn đề cần lưu ý khi dệt vải :

- Sau khi mở tính năng dệt, trong quá trình thành chủ sử dụng tính năng thông thương sẽ nhận được thuơng nhân hỗ trợ dệt vải.

- Mỗi thương nhân lại có những kỹ năng hỗ trợ khác nhau (Tăng Exp dệt, tăng lợi nhuận, tăng lần dệt...)

- Mùa đông hàng năm sẽ reset toàn bộ thương nhân. Người chơi Vip 5 có đặc quyền sử dụng vàng để mở thương nhân( trong trường hợp chưa mở hết)

 

- Bên cạnh thương nhân hỗ trợ các thành chủ còn có thể nhận được thêm sự hỗ trợ thông qua kỹ năng hỗ trợ cá nhân,

- Kỹ năng hỗ trợ sẽ thay đổi ngẫu nhiên qua mỗi lần dệt. Ứng với mỗi kỹ năng sẽ có những hỗ trợ riêng như : Tăng lợi nhuận cơ bản, tăng khả năng thành công của lần dệt vải, tăng tỉ lệ bạo kích.... Các thành chủ có thể sử dụng vàng để làm mới kỹ năng này

- Không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ kỹ năng cá nhân. Trong tính năng dệt vải các thành chủ còn có thể lựa chọn kỹ năng hỗ trợ từ các thành chủ khác trong cùng quốc gia để hỗ trợ cho việc đệt vải.

- Đặc biệt nếu cấp độ dệt của người hỗ trợ cao hơn cấp độ dệt của thành chủ thì thành chủ có khả năng dệt loại vải có cấp bằng với cấp độ dệt của người hỗ trợ .

- Khác với kỹ năng hỗ trợ dệt , kỹ năng dệt là kỹ năng ảnh hưởng trực tiếp và có tác dụng vĩnh viễn đến cấp độ cũng như tỉ lệ thành công của việc dệt vải.

- Các thành chủ có thể xem thuộc tính, cấp độ dệt vải cũng như kỹ năng dệt của bản thân tại hình ảnh NPC thợ dệt ở phía dưới.Mỗi ngày các thành chủ có quyền làm mới kỹ năng dệt 1 lần và có thể sử dụng vàng để tiếp tục làm mới kỹ năng dệt.

- Mỗi ngày các thành chủ có 10 lần dệt vải miễn phí.

- Các thành chủ từ Vip 4 trở lên có thể sử dụng vàng để mua thêm lượt dệt vải .Các thành chủ Vip 3 trở lên có thể sử dụng 4 vàng để tăng cường quay và từ Vip 8 trở lên có thể dùng 12 vàng để sử dụng tính năng quay chí tôn để tăng lợi nhuận thu về từ dệt vải.

-----------------------------------------

Vô Song Tam Quốc - Vạn vương chi tranh - Nhất thống thiên hạ

Trang chủ : http://goo.gl/KDpS1g

Tải cho Android : https://goo.gl/v5bsbo

Các tin đã đăng