Tính năng Săn Bắn 20/05/2015

Săn bắn :

Là tính năng giúp các vị thành chủ có thể sử dụng quân công hoặc vàng để tăng cường các điểm thuộc tính (thống,dũng,trí)cho các vị tướng trước khi ra trận.

Tính năng săn bắn sẽ mở khi thành chủ thăng cấp đại điện đạt cấp độ 25. Trong mỗi lần đi săn cho 1 vị võ tướng mỗi chỉ số tăng tối đa là 5 điểm.

Điểm thuộc tính tối đa 1 võ tướng có thể đạt được tương đương với cấp độ của võ tướng đó +20

Để vào giao diện săn bắn cho tướng các vị thành chủ cần vào từ : Quân sự > Võ tướng > Đi săn

Sau đây là 1 số chú ý đối với tính năng săn bắn.

Đạo trường săn bắn gồm có 4 loại tương ứng với các mốc sử dụng quân công, vàng khác nhau. Trong đó :

- Săn Phổ thông – sử dụng quân công . Mức tăng quân công tùy thuộc vào cấp độ của thành chủ. Cấp độ càng cao số lượng quân công cần thiết cho 1 lần đi săn sẽ tăng lên

- Săn Tăng cường : sử dụng vàng để đi săn. Mỗi lần đi săn bằng hình thức săn tăng cường sẽ tốn 2 vàng và mức vàng này cố định không thay đổi khi thành chủ thăng cấp hoặc số lần đi săn trong ngày. Đi săn tăng cường đối với võ tướng chưa đi săn bao giờ thì có : 02 lượt đi săn đầu tiên chắc chắn thành công và tăng tất cả chỉ số +5 cho mỗi lần

- Săn Bạch Kim : Sẽ mở khi thành chủ đạt cấp độ Vip 1.Sử dụng vàng để đi săn. Mỗi lần đi săn sẽ sử dụng 1 lượng vàng nhất định và lượng vàng này sẽ tăng dần sau mỗi lần đi săn. Lần đầu tiên trong ngày thành chủ sử dụng săn Bạch kim cần 5 vàng và sẽ tăng dần tối đa là 20 vàng/ 1 lần đi săn. . Đi săn tăng cường đối với võ tướng chưa đi săn bao giờ thì có : 04 lượt đi săn đầu tiên chắc chắn thành công và tăng tất cả chỉ số +5 cho mỗi lần.

- Săn Chí Tôn : Sẽ mở khi thành chủ đạt cấp độ Vip 3.Sử dụng vàng để đi săn. Mỗi lần đi săn sẽ sử dụng 1 lượng vàng nhất định và lượng vàng này sẽ tăng dần sau mỗi lần đi săn. Lần đầu tiên trong ngày thành chủ sử dụng phương pháp đi săn Chí tôn cần 40 vàng và tối đa là 100v/ 1lần đi săn.Đi săn chí tôn đối với võ tướng chưa đi săn bao giờ thì có : 08 lượt đi săn đầu tiên chắc chắn thành công và tăng tất cả chỉ số +5 cho mỗi lần.

- Khôi phục : Trong trường hợp các thành chủ do không cẩn thận hoặc muốn phục hồi lại điểm thuộc tính về trạng thái cân bằng gần nhất có thể sử dụng tính năng khôi phục để phục hồi lại.

-----------------------------------------

Vô Song Tam Quốc - Vạn vương chi tranh - Nhất thống thiên hạ

Trang chủ : http://goo.gl/KDpS1g

Tải cho Android : https://goo.gl/v5bsbo

Các tin đã đăng