[Sự kiện] Tân Thế Giới 15/06/2015


Xin chào các vị thành chủ !!!

Ngày hôm qua 14/06/2015 chính là thời gian cuối cùng của sự kiện "Đua Top 110"

và cho đến thời điểm kết thúc sự kiện đã có 3 vị thành chủ thành công vượt qua chiến trường "Thái Bình Thiên Quốc" khó khắn để có thể bước chân vào thế giới mới :

Các thành chủ đó là : "Mr","ThanhHà","LưuDoanh" xin chúc mừng 3 thành chủ đã nhận được phần thưởng từ sự kiện này là 1 giftcode có giá trị 500 vàng.

(Giftcode đã được trao thông qua hệ thống thư ingame. Nếu thành chủ nào chưa nhận được có thể liên hệ lại với BQT fanpage để nhận lại)

Chúc các thành chủ nhanh chóng làm quen và thành công trong việc chinh phục chiến trường mới - Tân thế giới.

Sự kiện Tân thế giới

Thời gian vừa qua BQT có nhận 1 số ý kiến của các thành chủ ở 2 quốc gia Thục và Ngô cũng như 1 số ít thành chủ ở quốc gia Ngụy mong muốn tiếp tục mở sự kiện để cổ vũ tinh thần vượt chiến trường cũng như tạo sự cân bằng cho cả 3 quốc gia.

Vì thế chúng tôi quyết định mở sự kiện "Tân Thế Giới" với mục đích cân bằng tương quan lực lượng giữa 3 quốc gia cũng như cổ vũ tính thần các thành chủ trên chiến trường khó khăn sắp tới:

Nội dung sự kiện :

+ 5 Người đầu tiên của mỗi quốc gia khi thăng cấp đạt 110 sẽ nhận được Giftcode 500 vàng .

+ Riêng quốc gia Ngụy do đã có 3 thành chủ đạt cấp độ 110 nên sẽ chỉ còn 2 thành chủ tiếp theo đạt cấp độ 110 có thể nhận thưởng.

Thời gian :

+ Không giới hạn

Điều kiện nhận thưởng :

+ Sau khi thăng cấp 110 các thành chủ vui lòng di chuyển lên bản đồ "Tân Thế Giới" và ghi lại hình ảnh thành trì của mình ở Tân Thế giới sau đó gửi đến BQT (thông qua hệ thống tin nhắn trên fanpage) để xác nhận .

Mong các thành chủ tiếp tục cố gắng và Chúc các thành chủ thành công !

TM BQT Vô Song Tam Quốc

Kính bút

Các tin đã đăng