[Sự Kiện]Tổng kết sự kiện đua top máy chủ S3 - Quan Độ ! 10/07/2015

Xin chào các vị thành chủ !

Sau hơn 1 tuần kể từ ngày khai mở máy chủ mới s3 cùng sự kiện đua top máy chủ mới - ngày hôm nay là ngày cuối cùng của sự kiện và BQT đã hoàn tất việc tổng kết xếp hạng đua top cấp độ cũng như danh vọng tại máy chủ S3 - Quan Độ

Top Cấp độ :

Không có nhiều sự biến động lớn trong BXH cấp độ tại cả 3 quốc gia so với ngày hôm qua 09/07 .

Tại Ngô Quốc : Dẫn đầu vẫn là ALong khi thành chủ đã tăng cấp độ lên : 94 tuy nhiên Thành chủ Rastaky đã thành công tăng cấp lên cấp đọ 83 vượt lên từ vị trí thứ 4 trong BXH cấp độ lên ví trí thứ 2 đẩy thành chủ ThanhDã ra khỏi top 3.

Tại Ngụy Quốc cũng như Thục Quốc : do cả 5 thành chủ đứng đầu đều đã đạt ngưỡng cấp độ 100 như nhau nên chưa có sự biến động nào trong BXH và xin chúc mừng 2 thành chủ : Catwily và NgụyDe đã trở thành 2 thành chủ đứng đầu tại quốc gia của mình.

Top Danh Vọng

Trong khi đó khác với tại BXH cấp độ tại bảng xếp hạng danh vọng có rất nhiều sự biến động

Tại Ngô Quốc : Thành chủ có danh vọng cao nhất vẫn là Along tuy nhiên tại thời điểm tổng kết sự kiện người đứng thứ 2 và thứ 3 trong BXH đã bị thay thế bởi thành chủ : Rastaky và DươngNhi.

Tại Ngụy Quốc : Cuộc đua top danh vọng tại Ngụy quốc cũng có nhiều sự biến động khi thành chủ CYKA đã thành công bứt phá từ vị trí thứ 4 lên vị trí thứ 2 và đẩy 2 thành chủ SầmHànhÁc cùng Rồm xuống vị trí thứ 3 và thứ 4 để nhận về giải thưởng cho mình từ sự kiện đua Top danh vọng.

Tại Thục Quốc : Điều không thể xảy đến đã diễn ra khi thành chủ Catwily mặc dù đã dẫn trước với hơn 100.000 điểm danh vọng nhưng vẫn bị thành chủ LăngThiếu cùng Uron lần lượt vượt qua và chỉ đạt vị trí thứ 3 trong khi đó 2 thành chủ LăngThiếu và URon lần lượt đạt được giải thứ 1 và thứ 2.

Sau đây BQT xin công bố BXH tại máy chủ S3 thời điểm kết thúc sự kiện 10 giờ ngày 10/07/2015. Các thành chủ xem tại : https://goo.gl/Bhd1qK

Phần thưởng Giftcode từ sự kiện đua Top cấp độ và danh vọng sẽ được trao cho các thành chủ trong ngày hôm nay !

PS : Các Quân đoàn trưởng của các quân đoàn có tên trong danh sách vui lòng cung cấp danh sách các thành viên thường xuyên online về cho BQT thông qua hệ thống tin nhắn để BQT có thể tổng kết và tiến hành trao quà đến các thành chủ - Thời điểm hiện tại mới chỉ có Quân đoàn trưởng của Ngụy Quốc là : Rồm đã gửi đến BQT danh sách này !

TM BQT Vô Song Tam Quốc Kính Bút !

Các tin đã đăng