[Thông Báo] Cập nhật BXH và Sự kiện đặc biệt cho Ngô Quốc tại máy chủ S3 - Quan Độ 07/07/2015

Xin chào các vị thành chủ !!

Mỗi ngày trong chiến trường Tam Quốc lại là những trận chiến tranh không ngừng nghỉ. Ngày hôm nay chúng ta cùng cập nhật thêm về cuộc đua cấp độ cũng như danh vọng trên máy chủ S3 – Quan Độ .

Tại máy chủ S3 Quốc gia hiện tại đang có chiến lực mạnh nhất đó là Thục Quốc với 3 thành chủ đã đạt cấp độ 100 đó là : Catwily, THẾCÔNG và Uron trong đó theo thông tin BQT nhận được thì 2 thành chủ ThếCông và Uron đều là các thành chủ đã có kinh nghiệm từ máy chủ S1 và S2 tuy nhiên thành chủ Catwily lại là thành chủ đầu tiên đạt cấp độ 100 liệu đây có phải là nhân tố bí ẩn của cuộc đua cấp độ.

Quốc gia có chiến lực cao thứ 2 đó là Ngụy Quốc với 2 thành chủ : SầmHànhÁc và NguyDe đều đã đạt cấp độ 100 và thành chủ Rồm cũng đã đạt cấp 86 và di chuyển lên thành thị cấp 100. Khác với Thục Quốc các thành chủ ở quốc gia Ngụy Quốc đều là những gương mặt mới trong chiến trường Tam Quốc tuy nhiên sức mạnh và dường như kinh nghiệm của họ cũng không hề thua kém Thục Quốc.

Có thể thấy chiến lực của 2 quốc gia có sự cân bằng tương đối khi mà trong ngày hôm nay cả 3 thành chủ đứng đầu của cả 3 quốc gia đều sẽ thăng cấp lên 100 nhưng liệu trong ½ quãng thời gian còn lại của sự kiện “Bước chân Vương Giả” có thành chủ nào có thể vượt lên đạt cấp độ 110 hay không, liệu sự cân bằng này có thể bị phá vỡ ?

Đặc biệt : Quốc gia hiện tại đang có thực lực thấp nhất là Ngô Quốc trong đó thành chủ cao nhất của Ngô quốc là : Along mới chỉ đạt cấp độ 75 các thành chủ đứng thứ 2 và 3 là : Rascal và Rastaky đều chỉ mới đạt cấp độ 60. Liệu có cơ hội nào cho Ngô Quốc? 

Do vậy với mong muốn tạo cân bằng cho chiến trường Tam Quốc về sau cũng như tăng cường sức mạnh cho Ngô Quốc BQT đã đưa ra quyết định đặc biệt - Tăng phần thưởng sự kiện đua Top trên máy chủ S3 như sau :

- Top 1 cấp độ sẽ nhận được Giftcode 1500 vàng

- Top 2 cấp độ sẽ nhận được Giftcode 1000 vàng

- Top 3 cấp độ sẽ nhận được Giftcode 800 vàng

Vẫn còn ½ quãng đường nữa trước khi đến hạn kết thúc sự kiện đua top vào ngày 10/07/2015, vẫn còn rất nhiều cơ hội cho các thành chu bứt phá và dành chiến thắng tại máy chủ S3 !

Chi tiết bảng xếp hạng các thành chủ xem tại : https://goo.gl/unfR0K

Thay mặt BQT – Tiểu Thư ký kính bút !

-------------

Các tin đã đăng