Cập nhật bảng xếp hạng ngày 01/06/2015 01/06/2015

Xin chào các vị thành chủ !

Sau gần 1 tuần chinh chiến không mệt mỏi cuối cùng vào lúc 10:00 ngày mai 02/06/2015 sẽ là ngày cuối cùng tổng kết sự kiện đua top máy chủ "Hợp phì". Gần 1 tuần trôi qua với nhiều biến động trên bảng xếp hạng khi những ngày đầu khó khăn hiện tại rất nhiều thành chủ đã thành công tăng nhanh cấp độ lên 100. Tuy nhiên chính vì vậy hiện tại đang có sự cân bằng nhất định trong cả 3 quốc gia khi mà mốc cấp độ cao nhất của cả 3 quốc gia đều đang là 100. Liệu có thành chủ nào có thể bứt phá thăng cấp lên phụ bản chiến trường cấp 110?

Sau đây chúng ta cùng nhìn qua bảng xếp hạng hiện tại.

Ở Ngô quốc có sự chênh lệch cấp độ không hề nhỏ giữa người đứng đầu là PetitLove và những người tiếp theo và rất khó để vượt qua. Câu hỏi đặt ra là liệu thành chủ này có thể đạt 110 trong hôm nay hay không?

Tương tự với Ngô Quốc người đứng đầu cấp độ Thục Quốc hiện tại đang là GodFather. Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi nhận được thì có thể trong hôm nay người đứng thứ 2 là thành chủ PhiDép cũng sẽ thăng cấp lên 100. Liệu có sự "ém hàng" nào không từ thành chủ PhiDép để vượt qua thành chủ GodFather.

Trong khi đó ở Ngụy Quốc khi mà có tới 4 thành chủ đều đã đạt đến cấp độ 100 với 3 gương mặt quen thuộc là : LưuDoanh,ThanhHà, MR cùng với 1 gương mặt mới nổi lên đó là : ĐONGHAN. Khi mà tất cả đều đã đạt đến cấp độ này thì thực sự vấn đề chỉ còn là ai sẽ thăng cấp lên 110 trước mà thôi.

Sau đây là tổng hợp bảng xếp hạng cấp độ cũng như danh vọng trên cả 3 quốc gia 

Bảng xếp hạng Cấp độ

Bảng xếp hạng Uy Vọng

Bảng xếp hạng Bang Hội

Hoặc thành chủ có thể truy cập vào địa chỉ : https://goo.gl/U0ISTf để xem trực tiếp bảng xếp hạng

Liệu có sự biến động nào diễn ra trong ngày mai hay không - Hãy cùng chờ xem liệu ai sẽ là người dẫn đầu Tam Quốc !!!

Các tin đã đăng