Tổng kết sự kiện đua top máy chủ S4 - Di Lăng 24/07/2015

Xin chào các vị thành chủ !

Sau hơn 1 tuần kể từ ngày khai mở máy chủ mới S4 cùng sự kiện đua top máy chủ mới - ngày hôm nay là ngày cuối cùng của sự kiện và BQT đã hoàn tất việc tổng kết xếp hạng đua top cấp độ cũng như danh vọng tại máy chủ S4 - Di Lăng. Sau đây là đôi nét về các thành chủ đã dành chiến thắng trong sự kiện tại máy chủ mới này .

 

Top Cấp độ :

Tại Ngô Quốc : Thành chủ đầu tiên đạt cấp độ 100 là 1 cái tên quen thuộc "BANHXAC" là thành chủ có nhiều kinh nghiệm trong các máy chủ trước đây hiện tại thành chủ này đã chuyển quốc gia từ Ngụy quốc sang Ngô Quốc với mong muốn vực dậy quốc gia này. Liệu thành chủ này có thành công hay không!

Tại Thục Quốc : Cũng là 1 cái tên quen thuộc khác hiện tại đang là người đứng đầu tại quốc gia này - thành chủ "MrViêtHung" được biết thành chủ này bắt đầu tham gia Game Vô Song Tam Quốc cũng từ rất sớm và đã trải qua hầu hết các máy chủ trước đây. Liệu với cương vị là người đứng đầu quốc gia Thục quốc tại máy chủ này. Thành chủ MrVietHung có thực sự dừng bước chân tại máy chủ này .

Tại Ngụy Quốc : Tại ngụy quốc thành chủ có cấp độ cao nhất lại là 1 cái tên mới xuất hiện thời gian gần đây - thành chủ "JackBN" được biết đây là máy chủ đầu tiên thành chủ này tham gia tuy nhiên với khả năng của mình hiện tại thành chủ này đang là người dẫn đầu quốc gia Nguy. Tại các máy chủ trước đây Ngụy quốc luôn là quốc gia mạnh nhất. Liệu điều đó có thể thay đổi tại máy chủ S4 - Di Lăng.

Top Danh Vọng

Khác với cuộc đua tranh danh vọng tại máy chủ S3 - máy chủ S4 không có quá nhiều biến động trong ngày cuối cùng của sự kiện.

Tại cả Ngô quốc và Ngụy quốc 2 thành chủ đứng đầu BXH vẫn lần lượt là : "BANHXAC" và "JackBN". Chỉ có tại Thục quốc : thành chủ "TMP" đã thành công vượt qua thành chủ "MrViêtHung" trở thành người đứng đầu top danh vọng quốc gia này.

Sau đây BQT xin công bố BXH tại máy chủ S3 thời điểm kết thúc sự kiện 10 giờ ngày 24/07/2015. Các thành chủ xem tại :  https://goo.gl/kyDLyL

Lưu ý : Mọi vấn đề thắc mắc cũng như ý kiến về sự kiện các thành chủ vui lòng gửi về cho BQT trong ngày hôm nay 24/07/2015

Phần thưởng Giftcode từ sự kiện đua Top cấp độ và danh vọng sẽ được trao cho các thành chủ trong mai 25/07/2015 (Sau khi kết thúc thời gian khiếu nại về sự kiện ) !

PS : Các Quân đoàn trưởng của các quân đoàn có tên trong danh sách vui lòng cung cấp danh sách các thành viên thường xuyên online về cho BQT thông qua hệ thống tin nhắn để BQT có thể tổng kết và tiến hành trao quà đến các thành chủ

TM BQT Vô Song Tam Quốc Kính Bút !

Các tin đã đăng